Tìm Kiếm
Posted by knkd On October - 29 - 2017 0 Comment

Vào ngày 21/10/2017 vừa qua, tại phòng A.408 trường Đại học Kinh tế- Luật, CLB GPA đã tổ chức buổi Đại hội Kiện toàn Câu lạc bộ, tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2016-2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu phát triển cho câu lạc bộ trong năm 2017-2018. Bên cạnh đó Tuyên bố mãn nhiệm kì 2016 – 2017 và bầu ra Ban Chủ Nhiệm mới cho nhiệm kì 2017 – 2018.

Sau những giờ phút làm việc nghiêm túc và công tâm, cuối cùng thì những gương mặt sáng giá nhất đã được chọn ra:
– Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Nguyễn Thị Tuyết Trinh.
– Phó chủ nhiệm Đối ngoại: Nguyễn Tài Lộc
– Phó chủ nhiệm R&D: Nguyễn Thị Việt Hòa
– Phó chủ nhiệm Nội dung: Đỗ Huỳnh Phú Thịnh
– Phó chủ nhiệm Truyền thông: Đinh Thị Hồng Nguyệt

Đây là những ứng cử viên sáng giá nhất, những gương mặt đã được các thành viên Câu lạc bộ GPA tín nhiệm đề cử với hy vọng sẽ đưa GPA ngày càng phát triển hơn nữa, vững mạnh hơn nữa và đoàn kết hơn nữa.

Câu lạc bộ GPA xin chân thành cảm ơn sự có mặt của Cô Mai Thu Phương – Bí thư Đoàn khoa QTKD, Đ/c Huỳnh Tấn Cường – UV Ban thường vụ Đoàn trường đồng thời là Phó Bí thư Đoàn khoa và cô Ngô Thị Dung – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh đã đến tham dự và có những góp ý chân thành cho CLB.

Cảm ơn các anh chị Cựu thành viên đã có những chia sẻ chân tình dành cho các em và cuối cùng cảm ơn tất cả mọi người đã dành thời gian để đến tham dự góp phần tạo nên sự thành công cho buổi kiện toàn này.

Hy vọng trong những ngày tiếp theo, BCN mới sẽ cùng các thành viên của CLB thực hiện tốt những chỉ tiêu theo như phương hướng đã đề ra trong năm 2017-2018, luôn luôn hết mình và mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên trường ĐH Kinh tế – Luật nói chung.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply