Tìm Kiếm
Posted by knkd On April - 16 - 2017 0 Comment

[ REVIEW ] HAI BUỔI WORKSHOP TẬP HUẤN DÀNH CHO TOP 30 CUỘC THI “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” LẦN 6 NĂM 2017

 

Top 30 cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần 6 – 2017 đã có 2 buổi liên tiếp tham dự các lớp tập huấn chuyên môn với các chuyên gia và diễn giả nổi tiếng để trau dồi thêm các kiến thức về kinh tế, truyền thông, pháp lý và xây dựng đề án kinh doanh, trang bị cho mình những chuẩn bị cần thiết cho vòng thi phản biện sắp tới diễn ra vào ngày 23/04/2017 để chọn ra TOP 5 dự án Xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết cuộc thi.

Vào hai ngày thứ 7 (08/04/2017) và chủ nhật (09/04/2017) vừa qua, TOP 30 của cuộc thi “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” Lần 6 – 2017 đã có cơ hội tham gia vào hai buổi workshop:

WORKSHOP 1: LẬP ĐỀ ÁN VÀ MÔ HÌNH KINH DOANH

Tại Không gian đồng sáng tạo Khu Công nghệ phần mềm Đại học Quốc gia (ITP), TOP 30 đã được hướng dẫn tận tình về các kiến thức xây dựng đề án kinh doanh, thiết lập báo cáo tài chính, xây dựng chiến lược và tầm nhìn,…Với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công Đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

ThS Lâm Tường Thoại hướng dẫn các bạn thí sinh lập đề án kinh doanh

Các thí sinh TOP 30 chăm chú ghi chép những nội dung của bài giảng

WORKSHOP 2: MARKETING – PHÁP LÝ – HUY ĐỘNG VỐN

Buổi Tập huấn thứ 2 được tổ chức tại Không gian “Startup Cave” của Cafe Monkey In Black, chi nhánh Lê Văn Sỹ, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Các bạn thí sinh TOP 30 đã có 1 buổi tập huấn vô cùng thú vị và bổ ích với sự tham gia chia sẻ và hướng dẫn của những chuyên gia nổi tiếng trong Cộng đồng Startup:

  • Diễn giả Trần Thanh Tùng – CEO chuỗi cafe Monkey In Black.
  • Diễn giả Phan Đình Tuấn Anh – Founder Quỹ đầu tư Angel4Us
  • Diễn giả Đinh Thị Quỳnh Như – Giám đốc Công ty tư vấn An Luật.

Không gian Startup Cave của Cafe Monkey In Black – Lê Văn Sỹ

Tại hai buổi workshop, các thí sinh của TOP 30 đã được lắng nghe những kiến thức vô cùng ích và thiết thực từ các vị diễn giả. Không những vậy, các bạn còn được học hỏi những kĩ năng, kinh nghiệm quý báu từ chính những anh, chị đã và đang rất thành công trong lĩnh vực start-up. Bằng kinh nghiệm của người đi trước cùng lòng nhiệt huyết, các vị diễn giả cũng đã chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm, những câu chuyện rất “đời” mà các anh, chị đã tích góp được bằng những trải nghiệm thực tế của mình.

Diễn giả Trần Thanh Tùng chia sẻ về phương pháp Marketing dành cho Startup

Các thí sinh TOP 30 KNKD 2017 vô cùng hào hứng về bài giảng

Có thể nói, cả hai buổi worskhop đã diễn ra rất thành công trong một không khí cởi mở và đầy thiện chí. Và với những nền tảng kiến thức vững chắc từ cả hai buổi workshop, hy vọng rằng TOP 30 của chúng ta đã có thể chuẩn bị cho bản thân một “hành trang” vững vàng nhất để sẵn sàng bước vào một vòng thi cam go kế tiếp mang tên: “PHẢN BIỆN TRONG PHÒNG KÍN” vào ngày 23/4/2017 sắp tới cũng như tiến xa hơn trong cuộc thi và biến những ý tưởng của họ trở thành hiện thực.

Diễn giả Phan Đình Tuấn Anh chia sẻ về cách Huy động vốn đầu tư

Qua hai buổi workshop, CLB GPA cũng xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các vị diễn giả và tất cả các thí sinh của TOP 30 vì đã dành thời gian quý báu để đến tham dự cùng chúng tôi và góp phần tạo nên thành công của hai buổi workshop nói riêng, của cuộc thi “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” năm 2017 nói chung.

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 

 

————————————

Thể lệ cuộc thi: https://goo.gl/XOhIgP

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0167 889 8554 (Ms. Thảo)
Facebook: facebook.com/khoinghiepkinhdoanh.uel
E-mail: caulacbogpa@st.uel.edu.vn
Website: http://khoinghiepkinhdoanh.uel.edu.vn

Leave a Reply