Tìm Kiếm
Posted by On March - 22 - 2017 0 Comment

KHAI MẠC “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” LẦN THỨ VI – NĂM 2017

“KHỞI NGHIỆP TRONG THỜI ĐẠI CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0”

BG TXH 2x5

          Vào lúc 7g30 ngày 18/03/2017, tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐHQG TP.HCM), Lễ khai mạc cuộc thi “KHỞI NGHIỆP KINH DOANH” lần VI- năm 2017 đã chính thức diễn ra với sự có mặt của hơn 200 bạn sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên khắp địa bàn TP.HCM.

1

Đông đảo các bạn sinh viên từ khắp các trường ĐH. CĐ, HV đến tham dự chương trình

Trải qua 5 lần tổ chức, cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanh” đã tạo tiếng vang lớn, trở thành một sân chơi bổ ích của sinh viên trong thời đại mới. Năm 2017 đánh dấu sự trở lại đầy hứa hẹn cuộc thi với quy mô trên toàn miền Nam với chủ đề “Cách mạng công nghiệp 4.0” và tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 TỶ ĐỒNG.

2

Đến tham dự buổi khai mạc còn có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý:
Đại diện Quý Công ty TNHH Indulge Việt Nam.
Đại diện Quý Công ty TNHH Tư vấn East West.
Chị Nguyễn Ngọc Vân Thanh – Đại diện Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TP.HCM.
ThS Nguyễn Thành Đông – Công ty Cổ phần tư vấn và Đại lý thuế TPM.
Trường Đại học Kinh tế – Luật có:
ThS Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Đoàn trường.
ThS Mai Thu Phương – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh.

Tại Lễ khai mạc, TS Võ Thị Ngọc Thúy đã phát biểu chào mừng và tri ân các nhà tài trợ, các báo đài và các diễn giả tham gia chương trình.

3

TS. Võ Thị Ngọc Thúy –
Uỷ viên Ban Kinh tế Ngân sách.
Đại biểu Hội đồng Nhân dân Tp. HCM
Trưởng Bộ môn Marketing – Khoa QTKD, trường Đại học Kinh tế – Luật

Talkshow “CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0” với sự tham gia của diễn giả TRẦN XUÂN HẢI – sáng lập Missionizer đã giúp các bạn sinh viên có được những chia sẻ đầy tính cập nhật và thú vị về sự phát triển thần tốc của thế giới trong thời đại cách mạng công nghiệp.

4

Chuyên gia huấn luyện Trần Xuân Hải
Sáng lập Missionizer

Khai mạc Khởi Nghiệp Kinh Doanh VI chính thức khởi động. Vòng 1 nộp mẫu ý tưởng kinh doanh sẽ kết thúc vào 25/03/2017. Vòng 2 tăng tốc sẽ diễn ra từ 08/04 đến 23/04/2017 và vòng 3 về đích sẽ diễn ra vào 13/05/2017 cũng tại Hội trường A. Khởi nghiệp kinh doanh VI mong muốn tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên có những hoài bão đam mê, giúp phát triển các ý tưởng của các bạn góp phần biến ước mơ của các bạn thành hiện thực.

5

Chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên

Tin về Lễ Khai mạc cuộc thi sẽ được phát sóng trên Bản tin Tạp chí Kiến thức Kinh tế lúc 8g20 ngày thứ 5/ 23/3/2017 trên kênh HTV9 và tối thứ 6 trên Kênh Truyền hình Kinh tế – Tài chính VITV chuyên mục Startup 360.

 

Leave a Reply