Tìm Kiếm
Posted by On October - 9 - 2016 0 Comment

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2016SÓNG ĐẠI DƯƠNG

   Với tầm nhìn “Xây dựng Trường Đại học Kinh tế – Luật trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý”, ngay từ khi thành lập, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã chú trọng phát triển và khuyến khích hoạt động Nghiên cứu Khoa học, đặc biệt đó còn là định hướng hàng đầu của ĐHQG. Cùng chung mục đích đó, vào lúc 7h30’ ngày 07/10/2016, tại phòng A.708, trường đại học Kinh tế – Luật, câu lạc bộ Tiềm năng Quản trị (GPA) đã tổ chức buổi Hội thảo Nghiên cứu Khoa học với tên gọi “SÓNG ĐẠI DƯƠNG” – 2016. Thông qua Hội thảo, phát động phong trào thực hiện đề tài Nghiên cứu Khoa học sinh viên và hưởng ứng những hoạt động hỗ trợ sinh viên Khoa Quản trị Kinh Doanh thực hiện các đề tài Nghiên cứu Khoa học.

NCKH 2016

Hội thảo được tổ chức với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả:

  • PGS. TSKH Phạm Đức Chính –Trưởng khoa Quản trị kinh doanh
  • ThS. Đỗ Đức Khả – Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh

Bên cạnh đó chương trình còn được hân hạnh đón tiếp các quý thầy cô khách mời:

  • ThS Mai Thu Phương – Giảng viên Khoa QTKD – Bí thư Đoàn Khoa QTKD
  • ThS Nguyễn Thị Bình Minh – Giảng viên Khoa QTKD.
Các diễn giả của hội thảo chia sẻ với sinh viên về NCKH

Các diễn giả của hội thảo chia sẻ với sinh viên về NCKH

   Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã được truyền đạt rất nhiều những kiến thức và kinh nghiệm về Nghiên cứu Khoa học. Họ đã chú tâm lắng nghe trong suốt quá trình và không ngần ngại đặt ra những câu hỏi để được các diễn giả giải đáp thắc mắc. Buổi hội thảo đã giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức một cách nhanh chóng mà không quá khô khan. Sau buổi hội thảo này chắc chắn các bạn sinh viên cũng đã có thêm cho mình những hiểu biết để làm hành trang trên con đường thực hiện đề tài Nghiên cứu Khoa học của mình. Nhìn thấy được những niềm vui của các bạn sinh viên tham gia chương trình thực sự là một niềm hạnh phúc cho câu lạc bộ GPA.

PGS. TSKH Phạm Đức Chính hướng dẫn sinh viên cách viết đề tài NCKH

PGS. TSKH Phạm Đức Chính hướng dẫn sinh viên cách viết đề tài NCKH

ThS Đỗ Đức Khả hướng dẫn sinh viên về các phương pháp NCKH

ThS Đỗ Đức Khả hướng dẫn sinh viên về các phương pháp NCKH

Bên cạnh đó, hội thảo NCKH 2016 còn có nhiều điểm mới và đặc sắc thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên như: triển lãm các đề tài Nghiên cứu Khoa học mẫu của các sinh viên ĐH Kinh tế – Luật; giao lưu – đặt câu hỏi trực tiếp và xem clip phỏng vấn những cựu sinh viên đã từng tham gia thực hiện đề tài NCKH; văn nghệ giữa giờ và bốc thăm trúng thưởng các phần quà từ BTC.

Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi với diễn giả

Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi với diễn giả

ThS Mai Thu Phương - Bí thư Đoàn Khoa QTKD trao quà tặng cho các bạn sinh viên may mắn

ThS Mai Thu Phương – Bí thư Đoàn Khoa QTKD trao quà tặng cho các bạn sinh viên may mắn

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 120 bạn sinh viên, không chỉ đến từ khoa Quản trị Kinh doanh mà còn từ các Khoa khác trong trường như Kinh tế đối ngoại, Luật, Hệ thống thông tin và Luật.. Chúng tôi có thể nhận thấy họ là những sinh viên đầy nhiệt huyết và đam mê với việc Nghiên cứu Khoa học.

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự chương trình

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự chương trình

Hội thảo Nghiên cứu Khoa học “SÓNG ĐẠI DƯƠNG”-2016 do CLB GPA tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần củng cố và xây dựng vào mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ thực hiện đề tài NCKH sinh viên 2016 , CLB GPA xin dành sự cảm ơn trân trọng đến những diễn giả và khách mời đã góp phần mang lại sự thành công cho chương trình. Bên cạnh đó, CLB GPA hy vọng sẽ có thể tiếp tục mang đến những chương trình học thuật bổ ích hơn nữa cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và sinh viên Đại học Kinh tế – Luật nói chung, trở thành cầu nối thật sự hiệu quả giữa giảng viên và sinh viên, đồng thời hỗ trợ các đề tài Nghiên cứu Khoa học được thực hiện thành công.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và ghi chép lại các kiến thức

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe và ghi chép lại các kiến thức

   Một buổi hội thảo thành công chưa phải là tất cả những gì câu lạc bộ GPA mong đợi, mà còn là những sự tiến bộ trong nhận thức của sinh viên về việc Nghiên cứu Khoa học. Chúng ta có quyền hy vọng về những đề tài thành công trong tương lai của các bạn sinh viên. Vì chúng tôi tin rằng, sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh sẽ làm được nhiều hơn thế!

CLB GPA - BTC buổi Hội thảo NCKH Sóng Đại Dương 2016

CLB GPA – BTC buổi Hội thảo NCKH Sóng Đại Dương 2016

 

Một số tài liệu chia sẻ từ chương trình:

File bài giảng powerpoint về NCKH của ThS Đỗ Đức Khả: Download

File các tài liệu( quy trình nộp đề tài, mẫu đề tài NCKH sv, danh sách GV khoa QTKD): Download

Categories: Liên Kết, slide

Leave a Reply