Tìm Kiếm
Posted by On September - 27 - 2016 0 Comment

CÙNG THAM GIA NGAY CUỘC THI THỬ THÁCH KINH DOANH – UNILEVER FUTURE LEADERS’ LEAGUE 2016!

slider-12

Bạn là sinh viên chưa tốt nghiệp và mong muốn để lại “dấu ấn” trong quãng đời sinh viên? Bạn có những ước mơ, hoài bão mang lại những tác động xã hội tích cực? Nếu câu trả lời là “CÓ” thì Cuộc thi Thử thách Kinh doanh – Unilever Future Leaders’ League (UFLL) chính là bệ phóng dành cho các bạn!

UFLL được Unilever tổ chức trên quy mô toàn cầu nhằm mang đến sân chơi hữu ích cho những sinh viên năng động và nhiệt huyết có cơ hội phát triển bản thân, cùng lúc đó tạo ra ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.
Năm nay, LIPTON sẽ đồng hành và hứa hẹn đem lại những trải nghiệm thay đổi cuộc đời bạn. Cùng theo dõi thể lệ chương trình như sau các bạn nhé:

CÁCH THỨC THAM GIA

– Lập nhóm gồm 3 thành viên và đăng ký dự thi ngay bây giờ tại website http://www.ufllvietnam.com/. Các bạn mong muốn tham gia nhưng chưa có nhóm có thể tìm kiếm “bằng hữu” qua chức năng TEAM UP trên website.
– Trong vòng 24 tiếng sau khi đăng ký nhóm thành công, bạn sẽ nhận được email về đề thi chi tiết. Nhóm của bạn sẽ thực hiện một đoạn video không quá 3 phút nhằm giải quyết thử thách được đặt ra.
– Đăng tải đoạn video lên Youtube và copy đường link vào mục “Team Profile” trên website.

slider-17

slider-13

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CUỘC THI
– Được giải quyết những tình huống kinh doanh thực tế
– Được huấn luyện bởi những nhà lãnh đạo hàng đầu tại Unilever và các công ty đối tác
– Cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và đại diện thế hệ trẻ Việt Nam tham gia vòng chung kết quốc tế tại Luân Đôn, Anh Quốc
– Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn tại Unilever Việt Nam

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ DỰ THI VÀ NỘP VIDEO: Từ ngày 09/09/2016 đến 23:59, ngày 09/10/2016

UFLL2016
___________________________

Các thông tin chi tiết các bạn vui lòng tham khảo website http://www.ufllvietnam.comhoặc liên hệ qua email: FLL.Vietnam@Unilever.com & hotline: (+84) 914 398 487.

#ufll2016 #brightfuture #madebyyou

Leave a Reply