Tìm Kiếm
Posted by On March - 22 - 2016 0 Comment

BUỔI LỄ KHAI MẠC – HỌP BÁO VÀ TALKSHOW “ĐẠI DƯƠNG XANH & ĐẠI DƯƠNG ĐỎ” CỦA CUỘC THI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LẦN 5- 2016

Sáng ngày 19/03/2016, buổi Lễ Khai mạc – Họp báo & Talkshow CUỘC THI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LẦN 5 – 2016  mang tên “Đại dương xanh và Đại dương đỏ” tổ chức tại hội trường A, trường đại học Kinh tế – Luật.

Đến tham dự chương trình, ngoài sự tham gia của các quí thầy cô từ phía Trường Đại học Kinh tế – Luật, buổi lễ còn vinh hạnh được đón tiếp sự có mặt của 4 diễn giả khách mời đến từ các doanh nghiệp thành công và uy tín: Chú Lý Trường Chiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trí Tri Corporation, anh Tạ Minh Tuấn – Top 30 under 30 Forbes Viet Nam & Asia, anh Hồ Đức Hoàn – CEO & Co-Founder của Công ty công nghệ EBIV, anh Đặng Thương Tín – CEO & Founder ALWAYS Co.Ltd cùng với sự hiện diện đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các câu lạc bộ, các trường Đại học, Cao đẳng trong thành phố.

Trải qua 4 lần tổ chức, cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanh” dần tạo tiếng vang, trở thành một sân chơi bổ ích của sinh viên trong thời đại mới. Cuộc thi đã thu hút được các bạn sinh viên năng động, sáng tạo, dám ước mơ – dám thực hiện, qua đó ươm mầm cho những ước mơ “Khởi nghiệp” và góp phần đưa những ý tưởng kinh doanh của các bạn vào thực tiễn, đời sống.

Buổi Lễ khai mạc và Talkshow “Đại dương xanh và Đại dương đỏ” là chương trình ý nghĩa và thiết thực mà ở đó các bạn sinh viên có thể hiểu thêm về nền kinh tế, thị trường kinh doanh vô cùng cạnh tranh hiện nay. Với sự chia sẻ tận tình, thân thiện dễ hiểu, các vị khách mời đã giúp các bạn sinh viên tham dự tiếp thu được nhiều kiến thức, tạo nên một không khí vô cùng sôi động tại hội trường A trường ĐH Kinh tế – Luật. Qua sự chia sẻ của các diễn giả, các bạn cũng đã định hướng được hướng đi của mình, tiếp thêm ngọn lửa đam mê khởi nghiệp trong lòng các bạn.

 

Cũng trong chương trình, ThS Nguyễn Khánh Trung – Giám đốc Trung Tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đồng thời là giảng viên khoa quản trị kinh doanh, hướng dẫn các bạn cách viết form ý tưởng, điểm qua những điều cần lưu ý trong form một cách kĩ càng cẩn thận cho các bạn sinh viên nhằm giúp các bạn hoàn thiện form ý tưởng của mình tốt hơn.

Khai mạc Khởi Nghiệp Kinh Doanh chính thức đánh dấu sự mở màn với mong muốn trên chặng đường sắp tới sẽ sánh bước cùng các bạn sinh viên có những hoài bão đam mê đã ấp ủ bao lâu nay, đồng hành cùng các bạn, phát triển các ý tưởng của các bạn và một phần nào đó biến ước mơ của các bạn thành hiện thực.

“Khởi nghiệp Kinh doanh lần 5-2016” hi vọng đã đóng góp chút công sức nhỏ nhoi của mình để ươm mầm trên con đường ước mơ “Khởi nghiệp” của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh Lễ khai mạc:

 

Leave a Reply