Tìm Kiếm
Posted by knkd On June - 8 - 2018 0 Comment

Sau gần 02 tháng diễn ra, vào lúc 7h30’ sáng nay (Thứ 7 ngày 05/05/2018 ) CLB GPA đã tổ chức buổi Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh Ngày hội Khởi nghiệp UEL 2018. Sự kiện thu hút sự tham gia và cổ vũ của hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh năm 2018 chính thức đánh dấu 7 lần tổ chức với những bước chuyển mới mẻ và quy mô ngày càng được mở rộng.

Với chủ đề năm là BOOMERANG, Cuộc thi muốn mang một môi trường khởi nghiệp thực tế đầy cơ hội và thách thức đến với các bạn thí sinh tham gia cuộc thi. Chính thức khởi động từ ngày 26/02/2018, cuộc thi đã trải qua 2 tháng tổ chức những vòng thi đầy cam go và thử thách, từ BƯỚC PHÓNG nối tiếp với NÂNG TẦM và cuối cùng là KHẲNG ĐỊNH, đây thực sự là một đấu trường học thuật thu hút hàng trăm dự án.Top 5 cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh 2018 và Top 5 dự án khách mời đã có những phần thi vô cùng ấn tượng, mang đến những tinh thần khởi nghiệp đầy nhiệt huyết, đam mê và bản lĩnh. Phần thi “Thuyết trình và phản biện với BGK” vô cùng thú vị và gay cấn. Phần trả lời đầy tự tin, bản lĩnh của các đội thi đã tạo ấn tượng mạnh đến Ban giám khảo và khán giả tại Hội trường.Trải qua một hành trình dài đầy thử thách của cuộc thi, bằng sự nỗ lực và cố gắng của mình, TOP 5 các đội thi xuất sắc đã lộ diện và khẳng định mình để trở thành đội thi xuất sắc nhất và dành phần thưởng xứng đáng tại buổi chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII – 2018. Kết quả vòng chung kết như sau:
GIẢI NHẤT thuộc về Dự án iNut Platform – Hệ sinh thái IoT
GIẢI NHÌ thuộc về Dự án Hệ thống gửi xe di động V-PARKING
3 GIẢI BA thuộc về các dự án:
My Trip
Hellolingo
Và Chuỗi cửa hàng thực phẩm Sake

Giải nhất – Dự án iNut Platform

GIẢI NHÌ – Dự án Hệ thống giữ xe thông minh V-Parking

GIẢI BA – Dự án My Trip

GIẢI BA – Dự án Chuỗi cửa hàng thực phẩm Sakê

GIẢI BA – Dự án Hellolingo

Giải “Dự án được đầu tư nhiều nhất” thuộc về Dự án iNut Platform – Hệ sinh thái IoT

 Ngoài ra, đến với Chung kết KNKD 2018 và Ngày hội Khởi nghiệp UEL còn có sự đồng hành của nam ca sĩ ALI HOÀNG DƯƠNG

BTC Cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII” trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách mời, BGK cùng toàn thể các bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH, CĐ, HV trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh trong Chung kết KNKD 2018 và Ngày hội Khởi nghiệp UEL ngày hôm nay. BTC hy vọng những đóng góp của chương trình sẽ có thể ươm mầm cho những người trẻ trên con đường hiện thực hóa ước mơ “Khởi nghiệp” của họ. Hy vọng các bạn sẽ thành công hơn nữa sau cuộc thi và những tình cảm, sự ủng hộ dành cho cuộc thi không bao giờ thay đổi. “Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII” đã có những thành công nhất định và hứa hẹn những mùa giải mới tiếp theo sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa đề đồng hành cùng những ước mơ và tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam!

Categories: Thông Tin Cuộc Thi

Leave a Reply