Tìm Kiếm
Posted by knkd On April - 8 - 2018 1 Comment

Với mong muốn mang đến những giá trị thiết thực và đáp ứng nhiều hơn những yêu cầu cũng như thắc mắc của các bạn sinh viên, thí sinh tham gia cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII – 2018. BTC cuộc thi đã tổ chức buổi Workshop “Định hướng Khởi nghiệp” vào lúc 7h30 ngày 17/03/2018, tại phòng A.512 trường đại học Kinh tế – Luật TP.HCM.

Thông qua buổi hội thảo với sự tham gia của gần 200 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viên thuộc khu vực TP.HCM, các bạn sinh viên và diễn giả đã được giao lưu trao đổi với nhau trong không khí vui vẻ thoải mái.

Chị Nguyễn Thị Huyền, ông Lâm Tường Thoại và anh Nguyễn Đình Hiếu là diễn giả góp mặt trong buổi hội thảo.

Hội thảo được tổ chức với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả:

  • Ông Nguyễn Đình Hiếu – CEO Công ty VietKingfisher (Chim Bói Cá Việt)
  • Thạc sĩ Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh.
  • Thạc sĩ Nguyễn Thị Huyền – Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế – Sở hữu trí tuệ ĐH Khoa học-Tự nhiên.

Cùng sự tham gia của gần 200 sinh viên, với mục đích học hỏi kinh nghiệm và nhận thêm nhiều kiến thức thiết thực về khởi nghiệp, những câu hỏi chất lượng về ý tưởng khởi nghiệp, những rào cản hay khó khăn đã được đặt ra cho các diễn giả. Nhờ đó, diễn giả có dịp được chia sẻ và trao đổi nhiều hơn những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn của bản than đến các bạn sinh viên.

Bạn Trường An – sinh viên trường ĐH Kinh tế – Luật với câu hỏi về quyền sở hữu trí tuệ và sự băn khoăn khi tham gia cuộc thi với cương vị sinh viên năm nhất.

Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên đã có cái nhìn khách quan và thực tế hơn với những vấn đề liên quan đến khởi nghiệp như cách trình bày ý tưởng, hướng đi đúng cho dự án, những vấn đề xoay quanh môi trường khởi nghiệp… Sau buổi hội thảo này, BTC cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VI – 2018 tin chắc rằng bạn đã có được thông tin cần thiết để quyết định cho con đường tương lai của mình.

Hội thảo “Định hướng Khởi nghiệp” kết thúc thành công tốt đẹp góp phần củng cố và hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp cho các bạn sinh viên, cũng như đem đến nhiều hơn những giá trị hữu ích cho các bạn. BTC xin chân thành cảm ơn sự góp mặt của các diễn giả và các bạn sinh viên đem lại thành công cho chương trình.

CLB Tiềm năng Quản trị – GPA

Categories: Thông Tin Cuộc Thi

One Response

  1. knkd says:

    Chúc cuộc thi sẽ thành công nhé!

Leave a Reply